Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
ACQUYGS.COM.VN THUỘC QUYỀN QUẢN LÝ CỦA TẬP ĐOÀN ẮC QUY CHÍNH HÃNG HPVN GROUP

Chương Trình Khuyến Mãi Ắc Quy GS Tháng 3

15/03/2024
Khuyến Mãi Ắc Quy GS

Chương trình khuyến mãi ắc quy gs tháng 3 là chương trình ưu đãi đặc biệt nhằm tri ân khách hàng và tối ưu trải nghiệm mua hàng của khách. Các chương trình nổi bật của chúng tôi gồm có các mã giảm giá, các chương trình quà tặng và khuyến mãi gói combo tặng kèm khi mua ắc quy GS. Ghé cửa hàng của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ chất lượng ngay hôm nay.

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Khám phá chương trình khuyến mãi Ắc quy GS đặc biệt tháng 3

  acquygs.com.vn hân hạnh giới thiệu đến khách hàng chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng khi mua bình ắc quy tại các cơ sở cung cấp ắc quy GS chính hãng của chúng tôi tại TP.HCM và các tỉnh thành lân cận.

  Mục tiêu của chương trình nhằm tri ân những khách hàng thân thiết đã ủng hộ sản phẩm dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua, có được sự ủng hộ và tin tưởng là động lực để chúng tôi phát triển sản phẩm và dịch vụ của mình được chu đáo hơn, tận tâm hơn và hoàn thiện trong thời gian tới.

  Các khuyến mãi đặc biệt tại đại lý ắc quy GS chính hãng của chúng tôi

  Một số chương trình khuyến mãi đặc biệt được chúng tôi tổ chức trong tháng 3 bao gồm các gói voucher mua hàng, chương trình giảm giá và các dịch vụ tặng kèm khi mua ắc quy GS cụ thể như sau:

  chương trình khuyến mãi ắc quy gs
  Thông tin khuyến mãi.

   

  1. Giảm giá đặc biệt cho ắc quy GS

  Mỗi tháng, chúng tôi cung cấp những ưu đãi đặc biệt cho các sản phẩm ắc quy GS. Khách hàng có cơ hội mua sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi, giúp tiết kiệm hơn cho chi phí thay thế, vận hành. Bình ắc quy GS được chúng tôi bảo hành chính hãng nếu xảy ra sự cố hư hỏng trong quá trình bảo hành chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí và các dịch vụ đi kèm sẽ được hỗ trợ giá tốt. Bên cạnh đó khi mua ắc quy GS chính hãng của chúng tôi quý khách sẽ được tích điểm trên hệ thống của chúng tôi để được giảm giá mua hàng cho lần tiếp theo. Chi tiết liên hệ nhân viên kỹ thuật sẽ trao đổi với quý khách trong khi giao hàng.

  2. Quà tặng kèm theo ắc quy GS

  Để tri ân sự ủng hộ của khách hàng, chúng tôi thường kèm theo các quà tặng giá trị khi mua ắc quy GS trong chương trình khuyến mãi hàng tháng. Quà tặng bao gồm: Áo mưa, Nón bảo hiểm, Áo thun, Ô đi mưa, ... Và khi mua hàng và tích điểm đủ với số lượng quy định của chương trình quý khách hàng sẽ nhận được cơ hội bốc thăm may mắn, phần thưởng sẽ là "1 CHỈ VÀNG MIẾNG SJC", hãy đến cửa hàng gần nhất của chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ ngay hôm nay!

  3. Gói dịch vụ ắc quy GS độc quyền

  Chương trình khuyến mãi hàng tháng còn đi kèm với các gói dịch vụ độc quyền, giúp khách hàng có trải nghiệm mua sắm tiện lợi. Từ kiểm tra và thay thế ắc quy đến dịch vụ giao hàng tận nơi, chúng tôi cam kết mang lại trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho quý khách hàng.

  Các gói dịch vụ độc quyền của chúng tôi bao gồm: Gói chăm sóc ắc quy miễn phí trị giá 300.000đ, Gói sử dụng miễn phí ắc quy hàng năm cho xe ô tô trị giá 3.000.000đ khi quý khách khi đạt đủ số lượng đơn hàng và yêu cầu của ban tổ chức. 

  Thể lệ tham gia chương trình

  Chương trình khuyến mãi của chúng tôi thành lập nên với mục đích tri ân khách hàng thân thiết và hỗ trợ những khách hàng mới với mức giá tốt, bên cạnh đó sẽ có một số yêu cầu khi tham gia chương trình khuyến mãi để được mua hàng với mức giá ưu đãi.

  Mua hàng tại đại lý của chúng tôi

  Khi quý khách mua hàng tại các cơ sở ắc quy GS của chúng tôi, chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên giới thiệu về các chương trình ưu đãi, áp mã giảm giá hoặc tặng quà. Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cách thức tham gia chương trình, thời gian chương trình được áp dụng và các yêu cầu để quý khách có thể tận dụng ưu đãi để giảm giá trong phiếu mua hàng của mình.

  Giữ phiếu bảo hành

  Để thuận tiện trong việc đối thông tin khách hàng, ngày mua hàng và quá trình tích điểm đổi quà, các chương trình quý khách đang tham gia quý khách nên giữ lại phiếu bảo hành và các giấy tờ liên quan trong khi mua hàng. Điều này tạo điều kiện cho ban tổ chức có thể quản lý thông tin tránh các trường hợp tranh chấp làm mất quyền lợi của khách hàng.

  Tiến hành tích điểm để đổi quà hoặc voucher mua hàng

  Khi tham gia chương trình tích điểm đổi thưởng các phần quà, phiếu giảm giá hoặc quy đổi trực tiếp ra tiền mặt, quý khách sẽ được ban tổ chức cấp một mã số khách hàng. Quý khách có thể tiến hành theo dõi mã khách hàng của mình đã đạt được những điều kiện nhận thưởng những phần quà nào qua chương trình bằng cách liên hệ qua các kênh truyền thông chính thức của chúng tôi hoặc cũng có thể gọi trực tiếp đến hotline 0813 393979 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.


  Chương trình khuyến mãi hàng tháng cho ắc quy GS là cơ hội tuyệt vời để sở hữu sản phẩm chất lượng với giá ưu đãi và nhận được những phần quà hấp dẫn. Hãy tham gia ngay để trải nghiệm sự tiện lợi và tiết kiệm mà chúng tôi mang lại.


  Công ty cổ phần tập đoàn HP Việt Nam

  Địa chỉ: 12 Điện Biên Phủ, Đakao, Quận 1, TP.HCM

  SĐT: 0813 393979

  Website: acquygs.com.vn

  Chia sẻ

  Bài viết liên quan