Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
ACQUYGS.COM.VN THUỘC QUYỀN QUẢN LÝ CỦA TẬP ĐOÀN ẮC QUY CHÍNH HÃNG HPVN GROUP

Ắc Quy GS Xe Máy

Dòng sản phẩm ắc quy GS xe máy là gì? Có chất lượng như thế nào? Giá bán GS xe máy bao nhiêu? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây nhé!

Danh sách ắc quy GS xe máy đầy đủ

Ắc Quy GS GTZ6V (12V-5AH)

380,000đ
( 11 đánh giá )

Lượt xem: 226

Ắc Quy GS GTZ5S (12V-3.5AH)

320,000đ
( 8 đánh giá )

Lượt xem: 228

Ắc Quy GS GT9A (12V-9AH)

550,000đ
( 8 đánh giá )

Lượt xem: 213

Ắc Quy GS GT7A-H (12V-7AH)

510,000đ
( 12 đánh giá )

Lượt xem: 257

Ắc Quy GS GTZ5S-E (12V-3.5AH)

300,000đ
( 9 đánh giá )

Lượt xem: 216

Ắc Quy GS GTZ5S-H (12V-4AH)

330,000đ
( 0 đánh giá )

Lượt xem: 289

Ắc Quy GS GT6A (12V-6AH)

350,000đ
( 0 đánh giá )

Lượt xem: 161

Ắc Quy GS GT5A (12V-5AH)

320,000đ
( 0 đánh giá )

Lượt xem: 246

NỘI DUNG

  Giới Thiệu Dòng Sản Phẩm Ắc Quy GS Dành Cho Xe Máy

  Ắc quy GS xe máy là bộ phận lưu trữ và cung cấp điện dành cho xe máy, hệ thống đèn xe, xi nhan, còi,... Được sản xuất bởi công nghệ cao cấp Nhật Bản cho ra đời những sản phẩm ắc quy chất lượng cao đáp ứng được nhu cầu tiêu thụ năng lượng và khởi động cho xe máy.

  ắc quy gs xe máy
  Dòng sản phẩm ắc quy GS dành cho xe máy

  Cấu Tạo Bình Ắc Quy Gs Cho Xe Máy

  Cấu tạo ắc quy xe máy gồm các bộ phận bên trong và bên ngoài bình ắc quy.

  Cấu tạo bên ngoài bình ắc quy gs xe máy

  • Vỏ bình ắc quy cứng cáp được làm bằng nhựa PP chắc chắn có khả năng chống trầy xước, chống va đập chống cháy nổ.
  • Cọc bình ắc quy được làm bằng hợp kim chì canxi với khả năng dẫn điện tốt.
  • Các nút cố định bình ắc quy với mục đích không cho axit thấm ra bên ngoài.

  Cấu tạo bên trong bình ắc quy gs xe máy

  • Các bản cực âm dương.
  • Các phân cách có chức năng thẩm thấu dung dịch điện phân hỗ trợ quá trình điện phân dung dịch và lưu trữ năng lượng tốt hơn.
  • Dung dịch điện axit sunfuric với nông độ phù hợp làm dung môi cho môi trường điện phân chì và axit để tạo ra quá trình chuyển hóa năng lượng.

  Bình ắc quy GS được nhà sản xuất lựa chọn kỹ lưỡng từ khâu vật liệu, nhằm để đảm bảo độ bền cơ học và hiệu suất ổn định của bình ắc quy.

  sản phẩm ắc quy gs xe máy
  Giới thiệu sản phẩm ắc quy GS cho xe máy

   

  Tính năng của bình ắc quy GS xe máy

  Bình ắc quy GS xe máy được sử dụng công nghệ cao để sản xuất chính vì vậy hiệu suất hoạt động và độ bền cơ học của sản phẩm được đảm bảo. Một số tính năng ưu việt đáng để người sử dụng cân nhắc khi thay ắc quy là:

  • Độ bền cơ học cao.
  • Thiết kế nhỏ gọn dễ thao tác lắp đặt.
  • Kín khí ngăn axit thấm ra bên ngoài.
  • Sử dụng sườn lưới với công nghệ cao cấp của nhật bản cho sức bền cơ học cao tăng khả năng nạp xả và giảm thời gian phân rã của bình ắc quy.

  Bình ắc quy GS với tính năng ưu việt luôn là sự lựa chọn số 1 cho xe máy hiện nay bởi ngoài thời gian hoạt động lâu bền, hiệu suất cao và công nghệ kín khí chống rò rỉ axit ra ngoài tuyệt đối.

  Cơ chế hoạt động của bình ắc quy GS xe máy

  Cơ chế hoạt động của bình ắc quy GS xe máy phụ thuộc vào quá trình chuyển hóa năng lượng của các tấm bản cực trong bình ắc quy, đây là nơi điện phân dung dịch axit sunfuric, nước và chì để tạo ra muối chì sunfat trong quá trình nạp xả năng lượng vào bình ắc quy.

  Trong quá trình phóng điện, dung dịch axit sunfuric phản ứng với chì tạo ra nước và năng lượng cung cấp cho các thiết bị điện. Lượng nước tăng lên làm nồng độ dung dịch giảm và ở các cực đều sinh ra PbSO4 nên hiệu điện thế giữa chúng giảm làm dòng phóng ngày càng nhỏ lại.

  Trong quá trình sạch điện, nồng độ dung dịch tăng lên và thể thích dung dịch giảm xuống, các cực ắc quy sinh ra chì và oxit chì. Dòng điện đi vào các bản cực ngược lại với quá trình phóng điện.

  >> Xem thêm: Ắc quy GS cho xe ô tô có tốt không?

  >> Xem thêm: Ắc quy GS xe nâng điện giá bao nhiêu tiền ?

  >> Xem thêm : Ắc quy GS xe Golf là gì? 

  Ắc Quy Gs Xe Máy Dùng Để Làm Gì?

  Ắc quy GS xe máy dùng để khởi động

  Giống với chức năng của bình ắc quy GS cho xe ô tô, ắc quy GS xe máy được dùng làm để khởi động xe máy, làm nổ máy để nhằm mục đích vận hành xe.

  Ắc quy GS xe máy dùng để tích trữ điện

  Ắc quy xe là một bộ lưu trữ điện tương tự pin, khi xe không hoạt động bình ắc quy được dùng để khởi động làm nổ máy khi dinamo chưa hoạt động. Khi xe vận hành với tốc độ vòng tua máy đủ lớn, bình ắc quy được nạp thêm điện để cung cấp điện cho các chuyến hành trình tiếp theo.

  Ắc quy xe máy dùng để đáp ứng nhu cầu năng lượng trên xe

  Ắc quy GS xe máy là bộ phận lưu trữ điện cung cấp hầu hết nhu cầu năng lượng trên xe như hệ thống đèn xe, xin nhan, còi xe,… Ngoài ra khi có thêm các phụ tải khác cũng sẽ đều sử dụng nguồn điện 1 chiều này.

  Ắc Quy GS Xe Máy Có Tốt Không?

  Ắc quy GS xe máy là sản phẩm cao cấp của Nhật Bản

  Ắc quy GS là thương hiệu ắc quy lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Được sử dụng công nghệ chuẩn cao cấp Nhật Bản. Sản phẩm thuộc tập đoàn tập đoàn GS Yuasa có tuổi đời kinh nghiệm sản xuất ắc quy hơn 100 năm, với kinh nghiệm phong phú như vậy những dòng sản phẩm ắc quy đến vớ thị trường ,luôn là hàng cao cấp nhất.

  Ắc quy GS xe máy là phụ tùng chính hãng theo xe

  Ắc quy GS xe máy là dòng sản phẩm tốt và được sử dụng làm phụ tùng chính hãng cho nhiều dòng xe phổ biến nhất hiện nay và được lựa chọn làm phụ tùng chính hãng : Yamaha, Honda, Piaggio,… Hiện nay trên thị trường các đại lý chính hãng cũng ưu tiên phân phối bình ắc quy GS dành cho xe máy bởi vì sự ổn định và hiệu suất hoạt động tốt.

  Chế độ bảo hành bình ắc quy xe máy nhanh chóng hiệu quả

  Sản phẩm ắc quy GS xe máy được diễn ra nhanh chóng và thường được kéo dài trong 48 tiếng. Bộ phận bảo hành luôn sẵn sàng lắng nghẹ mọi nhu cầu của quý khách và xử lý vấn đề . Chúng tôi hiện tại là đơn vị phân phối chính thức bình ắc quy xe máy. Mọi thắc mắc về sản phẩm hoặc mua hàng quý khách vui lòng liên hệ website: acquyhoaphat.com.vn hoặc số hotline 0813 39 39 79.

  Bình ắc quy GS xe máy xài được bao lâu?

  Bình ắc quy xe máy thông thường xe có thời gian sử dụng lâu hơn so với bình ắc quy ô tô bởi vì độ chịu tải khi khởi động xe máy là khá nhẹ. Trung bình theo thống kê bình ắc quy GS xe máy có thời gian sử dụng lâu bền lên tới 3 năm, nếu sử dụng cẩn thận thời gian có thể kéo dài lên tới 4 năm. Trung bình giá 1 sản phẩm bình ắc quy xe máy rơi vào khoảng 350.000đ chia ra khoảng 3 năm là rất hợp lý cho túi tiền của chủ xe.

  Bảng Giá Bình Ắc Quy Gs Xe Máy

  Bảng giá bình ắc quy GS xe máy mới nhất.

  Bảng giá ắc quy GS xe máy
  Bảng giá bình ắc quy GS xe máy

  >> Xem Thêm: Bảng Giá Ắc Quy GS Cập Nhật Mới Nhất

  Hướng Dẫn Lắp Đặt Ắc Quy Gs Xe Máy

  Trước khi lắp đặt bình ắc quy

  Trước khi lắp đặt ắc quy dành cho xe máy chúng ta cần phải kiểm tra tình trạng bình ắc quy để xác định bình hư hỏng hoặc cần bảo dưỡng. Chúng ta sử dụng máy test chuyên dụng dành cho bình ắc quy như Autel hoặc Midtronics MDX-300. Khi kết quá trả về hiệu điện thế lớn hơn 12V là bình ắc quy đang tốt, nếu bình ắc quy báo về kết quả từ 10V đến 12V là bình ắc quy đang yếu, khi hiệu điện thế dưới 10V báo hiệu bình ắc quy cần thay thế.

  Tùy vào trường hợp cụ thể mà chúng ta sẽ có cách xử lý phù hợp là bảo dưỡng hoặc thay mới bình ắc quy. Nếu thay mới bình ắc quy chúng ta sẽ lựa chọn bình ắc quy có thông số phù hợp với dòng xe của mình.

  lắp đặt ắc quy gs xe máy
  Lắp đặt ắc quy GS cho xe máy

  Kỹ thuật lắp đặt bình ắc quy GS cho xe máy

  Kỹ thuật lắp đặt ắc quy xe máy khá đơn giản. Chúng ta cần lắp 2 cực ắc quy để nối trực tiếp nguồn điện để cung cấp nguồn điện cho các thiết bị trên xe máy. Quy trình lắp ắc quy được diễn ra như sau:

  1. Tháo mặt nạ xe máy và xác định vị trí ắc quy.
  2. Xác định các cực của ắc quy. Thông thường cực âm bình ắc quy có màu đen, cực dương bình ắc quy có màu đỏ và có bọc 1 lớp cao su hạn chế sự phóng điện ra ngoài.
  3. Tiến hành tháo các cực ắc quy theo thứ tự dương trước âm sau.
  4. Vệ sinh đựng bình và các thiết bị trong khoang máy nếu thấy bụi bẩn.
  5. Đặt bình ắc quy mới vào trong khoang máy.
  6. Lắp lại các cực ắc quy theo thứ tự âm trước dương sau.
  7. Có thể gia cố thêm cho bình ắc quy bằng các tấm vải mềm.
  8. Lắp lại mặt nạ xe máy và hoàn thành.

  Sau khi lắp đặt bình ắc quy GS xe máy

  Sau khi hoàn thiện lắp bình ắc quy chúng ta cần phải kiểm tra lại nguồn điện trên xe bằng cách thử đề nổ xe máy, thử lại các thiết bị điện như đèn, xi nhan, còi xe,… để đảm bảo bình ắc quy hoạt động hiệu quả. Bên cạnh đó chúng ta cần kiểm tra và bảo dưỡng bình ắc quy thường xuyên để bình luôn hoạt động hiệu quả và có quyết định thay thế bình ắc quy khi cần thiết.

  Hướng Dẫn Bảo Dưỡng Ắc Quy GS Xe Máy

  Chúng ta cần phải theo dõi và bảo dưỡng bình ắc quy thường xuyên để ắc quy có thế hoạt động 1 cách tốt nhất. Quá trình bảo dưỡng bình ắc quy bao gồm nhiều công đoạn : kiểm tra bình ắc quy, sạc bình ắc quy, vệ sinh cọc bình ắc quy.

  Thời gian sạc ắc quy GS xe máy

  Thời gian sạc cho mỗi loại ắc quy là không cố định, nhưng thường giao động từ 12 tới 24 tiếng. Bình ắc quy được sản xuất với nhiều chức năng khác nhau chính vì vậy thời gian sạc còn tùy thuộc vào chức năng.

  Đối với chức năng sạc thường thời gian trung bình khoảng 10 đến 12 tiếng. Đối với sạc phục hồi cần xả kiệt thời gian trung bình tầm 24 tiếng.

  Kỹ thuật sạc ắc quy GS xe máy

  Kỹ thuật sạc ắc quy xe máy thường được sử dụng cho các chức năng sạc phục hồi bình ắc quy xe máy trong đó chúng ta cần chuẩn bị máy sạc hoặc thiết bị sạc chuyên dụng dành cho ắc quy.

  Đầu tiên chúng ta cần cố định vị trí các dây sạc bình và các cọc bình bằng kẹp nối. Sau đó cần sử dụng dòng điện bằng 1/10 dung lượng bình ắc quy để sạc bình để bình được đảm bảo sạc đầy mà không bị phân rã tấm cực vì chịu áp lực dòng điện cao.

  Mua bình ắc quy GS xe máy chính hãng

  Hiện nay bình ắc quy GS xe máy trên thị trường đang được lưu hành với số lượng cực kỳ lớn, chính vì vậy việc kiểm soát chất lượng cũng rất khó khăn. Chỉ có những cửa hàng lớn uy tín có tên tuổi trên thị trường mới có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất dành cho khách hàng.

  Mua bình ắc quy GS xe máy chính hãng có lợi ích gì?

  Mua bình ắc quy GS xe máy có nhiều ưu điểm mà bạn cần lưu ý như sau:

  • Bình ắc quy có thương hiệu lớn uy tín.
  • Bình ắc quy được bảo hành chính hãng
  • Bình ắc quy có xuất xứ rõ ràng, đầy đủ tem phiếu nhãn mác.
  • Bình ắc quy có giá tốt nhất do nhập khẩu chính hãng từ nhà máy sản xuất

  Khách hàng khi mua bình ắc quy xe máy ở đơn vị chính hãng sẽ luôn yên tâm hơn về nguồn gốc lẫn chất lượng bình ắc quy. Bình ắc quy đạt hiệu suất khởi động cao và thời gian vận hành lâu dài sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí bảo trì bảo dưỡng cho chủ xe so với các loại bình ắc quy thông thường, đối với các loại bình ắc quy không đạt chất lượng chủ xe thường phải đi chăm sóc bình ắc quy thường xuyên, đi kèm đó là nỗi lo bình ắc quy hết điện đột ngột.

  Mua bình ắc quy GS xe máy chính hãng ở đâu?

  Acquygs.com.vn là đơn vị phân phối trực tiếp bình ắc quy GS dành cho ô tô xe máy từ nhà máy GS Việt Nam trực thuộc tập đoàn phân phối ắc quy chính hãng HPVN GROUP.

  Chúng tôi với kinh nghiệm phong phú trong lĩnh vực tư vấn lắp đặt ắc quy cho các đơn vị vận tải lớn trên khắp cả nước đủ khả năng để đảm bảo chất lượng sản phẩm dịch vụ đến tay khách hàng.

  Quý khách hàng có thể tham khảo danh sách bình ắc quy GS xe máy của chúng tôi Tại Đây. Hoặc gọi điện đặt hàng trực tiếp qua số điện thoại 0813 39 39 79 để chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách nhanh chóng nhất.

  Tại sao chọn acquygs.com.vn khi mua bình ăc quy GS xe máy

  Sản phẩm ắc quy GS xe máy đảm bảo chất lượng

  Chúng tôi làm việc trực tiếp với nhà máy sản xuất ắc quy GS nên chất lượng đầu vào bình ắc quy GS xe máy được chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng để đem lại chất lượng

  Giá bán ắc quy GS xe máy tốt nhất thị trường

  Bình ắc quy GS xe máy được nhập trực tiếp từ nhà máy GS không qua trung gian với số lượng lớn nên bình ắc quy của chúng tôi luôn được hưởng mức chiết khấu tốt nhất. Quý khách hàng khi mua bình ắc quy của chúng tôi sẽ được hưởng chính sách chiết khấu đúng như chính sách của nhà sản xuất.

  Đại lí ăc quy GS xe máy rộng khắp cả nước

  Chúng tôi có hệ thống chi nhánh trải rộng khắp các tỉnh khu vực đông nam bộ và hiện đang có kế hoạch phát triển ở tất cả các tỉnh thành ở miền nam.

  Hệ thống đại lý của chúng tôi trải rộng ở các tỉnh nhằm mục đích phục vụ nhu cầu của quý khách 1 cách nhanh chóng nhất.

  Bảo hành ắc quy nhanh chóng, hỗ trợ 24/24

  Bên cạnh đó các đối tác và đại lý bán lẻ của chúng tôi có mặt trên khắp cả nước, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng các đơn đi tỉnh với giá tốt và hỗ trợ vận chuyển miễn phí ra các chành xe.

  Trên đây là bài viết chi tiết về binh ắc quy gs xe máy, hi vọng bài viết đem lại thông tin hữu ích cho bạn!


  Acquygs.com.vn

  Hotline: 0813 39 39 79

  Emai: hpvn68@gmail.com