Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
ACQUYGS.COM.VN THUỘC QUYỀN QUẢN LÝ CỦA TẬP ĐOÀN ẮC QUY CHÍNH HÃNG HPVN GROUP

Ắc Quy GS Xe Ô Tô

Thông tin chi tiết và bảng giá bình ắc quy GS xe ô tô mới nhất! Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

Danh sách sản phẩm ắc quy GS xe ô tô

ẮC QUY GS NS60 (12V-45AH)

12V-45AH

1,200,000đ
( 8 đánh giá )

Lượt xem: 492

ẮC QUY GS NS60L (12V-45AH)

12V-45AH

1,200,000đ
( 9 đánh giá )

Lượt xem: 188

ẮC QUY GS NS60L(S) (12V-45AH)

12V-45AH

1,200,000đ
( 10 đánh giá )

Lượt xem: 350

ẮC QUY GS N50 (12V-50AH)

12V-50AH

1,350,000đ
( 9 đánh giá )

Lượt xem: 296

ẮC QUY GS 55D23L (12V-60AH)

12V-60AH

1,500,000đ
( 8 đánh giá )

Lượt xem: 284

ẮC QUY GS NS70 (12V-65AH)

12V-65AH

1,550,000đ
( 8 đánh giá )

Lượt xem: 263

ẮC QUY GS NS70L (12V-65AH)

12V-65AH

1,550,000đ
( 8 đánh giá )

Lượt xem: 255

ẮC QUY GS N70 (12V-70AH)

12V-70AH

1,650,000đ
( 10 đánh giá )

Lượt xem: 223

ẮC QUY GS 100D31R (12V-85AH)

12V-85AH

1,750,000đ
( 11 đánh giá )

Lượt xem: 272

ẮC QUY GS N100 (12V-100AH)

12V-100AH

1,900,000đ
( 11 đánh giá )

Lượt xem: 228

ẮC QUY GS N120 (12V-120AH)

12V-120AH

2,400,000đ
( 11 đánh giá )

Lượt xem: 178

ẮC QUY GS N150 (12V-150AH)

12V-150AH

2,900,000đ
( 8 đánh giá )

Lượt xem: 168

ẮC QUY GS N200 (12V-200AH)

12V-200AH

3,750,000đ
( 8 đánh giá )

Lượt xem: 217

ẮC QUY GS N220 (12V-220AH)

12V-220AH

3,800,000đ
( 11 đánh giá )

Lượt xem: 254

ẮC QUY GS 40B19R (12V-35AH)

12V-35AH

1,100,000đ
( 10 đánh giá )

Lượt xem: 215

ẮC QUY GS 40B19L (12V-35AH)

12V-35AH

1,100,000đ
( 8 đánh giá )

Lượt xem: 280

NỘI DUNG

  Ắc quy GS xe ô tô: Bạn cần biết điều gì?

  Ắc quy GS cho xe ô tô là một bộ phận không thể thiếu trong hệ thống điện của xe. Nó có vai trò quan trọng trong việc khởi động động cơ, cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện, và bảo vệ xe khỏi các sự cố điện. Bạn có biết ắc quy cho xe ô tô là gì, sử dụng để làm gì, và cách chọn loại ắc quy phù hợp cho xe của bạn?

   

  ắc quy gs xe ô tô
  Bình ắc quy GS xe ô tô

  Ắc quy GS cho xe ô tô là gì?

  Ắc quy GS cho xe ô tô là một thiết bị lưu trữ điện, được kết nối với động cơ và các thiết bị điện khác trên xe. Ắc quy cho xe ô tô thường có hai cực âm và dương, được bao bọc bởi một vỏ bằng nhựa hoặc kim loại. Bên trong ắc quy có các bản cực được ngâm trong dung dịch chứa axit hoặc kiềm, tạo ra các phản ứng hóa học để sinh ra điện.

  Ắc quy GS cho xe ô tô sử dụng để làm gì?

  Ắc quy cho GS xe ô tô có hai chức năng chính là:

  Khởi động động cơ: Khi bạn quay chìa khóa hoặc bấm nút khởi động, ắc quy sẽ cung cấp một dòng điện lớn cho động cơ để tạo ra vòng tua máy, giúp xe nổ máy và chạy.

  Cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện: Khi xe đang chạy, ắc quy sẽ cung cấp năng lượng cho các thiết bị điện trên xe, như đèn, còi, điều hòa, âm thanh, và các cảm biến. Ngoài ra, ắc quy cũng có chức năng bảo vệ xe khỏi các sự cố điện, như quá tải, quá áp, hoặc ngắn mạch.

  >> Xem thêm : Bảng giá bình ắc quy GS đầy đủ nhất

  >> Xem thêm : Bảng giá bình ắc quy GS xe máy

  >> Xem thêm : Bảng giá bình ắc quy GS xe nâng điện

  >> Xem thêm : Bảng giá bình ắc quy GS xe Golf

  Ắc Quy GS Ô Tô Có Mấy Loại?

  Ắc quy ô tô được chia làm 2 loại là ắc quy nước truyền thống và ắc quy miễn bảo dưỡng kín khí. Hai dòng ắc quy nước và kín khí được chế tạo dựa trên hai công nghệ khác nhau có nhiều ưu nhược điểm khác nhau.

  Ắc Quy GS Nước

  Ắc quy nước là loại ắc quy được chế tạo với công nghệ ắc quy chì axit truyền thống sử dụng các cực và các hộc bình ắc quy chứa dung dịch axit sunfuric với nồng độ phù hợp để diễn ra quá trình điện phân tạo ra dòng điện.

  ắc quy gs nước

  Bình ắc quy GS nước với đặc điểm mang mại dòng điện mạnh mẽ tức thì và thiết kế tấm cực chịu được áp lực nạp xả lớn nên thường được sử dụng cho các loại phương tiện hạng nặng như xe đầu kéo hoặc tàu thuyền.

  Ắc Quy GS Miễn Bảo Dưỡng

  Ắc quy ô tô kín khí sử dụng công nghệ mới với thiết kế hoàn toàn kín sử dụng công nghệ gel làm tăng khả năng nạp xả, thời gian sử dụng bình ắc quy và chống tràn axit ra ngoài vỏ bình.

  ắc quy gs miễn bảo dưỡng

  Ắc quy khô miễn bảo dưỡng là loại bình ắc quy sử dụng công nghệ tiên tiến nhằm đáp ứng nhu cầu năng lượng trên các dòng xe đời mới. Bình ắc quy miễn bảo dưỡng với tính năng cung cấp nguồn điện bền vững cho xe với tuổi thọ lâu bền luôn là một sự lựa chọn đáng tin cậy cho xe ô tô.

  Cấu tạo và nguyên lý hoạt động của bình ắc quy GS xe ô tô

  Ắc quy GS dành cho ô tô là thương hiệu ắc quy ô tô được tập đoàn GS Yuasa – tập đoàn cung cấp pin ắc quy hàng đầu Nhật Bản sản xuất, đây là thương hiệu lâu đời trên thị trường ắc quy dành cho ô tô. Với kinh nghiệm phong phú và công nghệ hiện đại ắc quy GS cho ra mắt những sản phẩm tốt với giá cả hợp lý và độ cạnh tranh cực kỳ cao so với các đối thủ khác trên thị trường.

  Cấu tạo của bình ắc quy GS xe ô tô

  Bình ắc quy GS dành cho ô tô được thiết kế có các ngăn đựng bình ắc quy riêng biệt trong các hộc bình ắc quy các tấm cực được thiết kế nằm tiếp giáp với nhau với chức năng lưu trữ điện năng trong quá trình nạp và phóng điện trong quá trình xả.

  Về cấu tạo bên trong

  Cấu tạo bên trong bình ắc quy GS xe ô tô gồm có:

  • Các bản cực.
  • Tấm ngăn cách.
  • Các ngăn chứa dung dịch điện phân.
  • Cọc nối các bản cực và cọc bình.
  • Dung dịch điện phân.
  cấu tạo bên trong ắc quy gs xe ô tô
  Cấu tạo bên trong ắc quy GS xe ô tô

  Cấu tạo bên trong bình ắc quy là các bộ phận nhằm mục đích tạo ra dòng điện, đây là phần làm cho các thương hiệu trên thị trường trở nên khác biệt, các công ty sản xuất ắc quy luôn nỗ lực để đổi mới công nghệ làm cho bình ắc quy hoạt động hiệu quả và cải thiện tuổi thọ ắc quy.

  Cấu tạo bên ngoài bình

  Vỏ bình ắc quy là loại nhựa cứng có độ bền cơ học cao có thể chịu đựng được va đạp trong quá trình sử dụng, ngoài ra vỏ bình hạn chế được tình trạng phồng bình, hạn chế cháy nổ. Tương tự như vật liệu của vỏ bình quai xách được thiết kế cho cảm giác cầm nắm chắc chắn, dễ dàng vận chuyển trong quá trình tháo lắp.

  cấu tạo bên ngoài ắc quy gs xe ô tô
  Cấu tạo bên ngoài ắc quy GS xe ô tô

  Hai đầu cực âm dương với công nghệ đúc hợp kim chì canxi có thể tryền tải điện tốt hơn, đầu cọc được phủ một lớp mỡ hạn chế quá trình ăn mòn đầu cọc ắc quy. Các nút vặn để ngăn không cho axit tràn ra bên ngoài đối với ắc quy nước và mắt thần trên bình ắc quy GS khô.

  Nguyên lý hoạt động

  Nguyên lý hoạt động của ắc quy dành cho xe ô tô được dựa trên quá trình điện phân dung dịch Axit Sunfuric với các cực âm và dương chứa chì và chì ô xít để tạo ra muối chì sunfat. Quá trình này tạo ra điện nạp vào các bản cực và phóng ra các phụ tải khi cần sử dụng nguồn điện từ bình ắc quy.

  Lựa chọn bình ắc quy GS xe ô tô phù hợp

  Kích thước bình ắc quy

  Kích thước của bình ắc quy có vai trò quan trọng trong việc lựa chọn bình ắc quy phù hợp. Nếu kích thước quá lớn, bình ắc quy sẽ không vừa với khoang máy. Ngược lại, nếu kích thước quá nhỏ so với hộc bình, có thể xảy ra hiện tượng xộc xệch trong quá trình di chuyển, dẫn đến việc lỏng cọc hoặc đứt gãy các cọc bình.

  Dung lượng bình ắc quy

  Dung lượng của bình ắc quy nên phù hợp với nhu cầu sử dụng và theo dung lượng chuẩn của xe. Nếu dung lượng quá cao hoặc quá thấp, cả hai đều không tốt cho xe của bạn.

  Vị trí cọc ắc quy

  Cọc ắc quy được thiết kế ngắn nhằm tiết kiệm dung tích trong khoang động cơ. Do đó, bạn cần lựa chọn đúng loại cọc bình để việc lắp đặt diễn ra thuận tiện. Nếu xe của bạn sử dụng loại cọc nổi hay cọc chìm, cọc thuận hay cọc nghịch, bạn nên lựa chọn bình ắc quy có thiết kế tương tự.

  Tại Sao Nên Chọn Bình Ắc Quy Gs Khi Thay Ắc Quy Ô Tô

  Bình ắc quy GS dành cho ô tô được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, đảm bảo mỗi sản phẩm mang chất lượng đáng tin cậy và hiệu suất ổn định. Điều này giúp bình ắc quy GS hoạt động hiệu quả cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

  Mẫu mã ắc quy GS xe ô tô đa dạng

  Sự đa dạng trong các dòng sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn lựa bình ắc quy. Bình ắc quy GS đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng với các dòng sản phẩm phù hợp cho hầu hết các dòng xe ô tô hiện nay trên thị trường. Điều này giúp đảm bảo rằng bạn dễ dàng tìm thấy sản phẩm phù hợp cho dòng xe của mình.

  Giá bình ắc quy GS xe ô tô hợp lý

  Không chỉ về chất lượng, giá cả cũng đóng vai trò quan trọng. Bình ắc quy GS mang đến giá cả cạnh tranh, phù hợp với nhiều người tiêu dùng.

  Cấu tạo ắc quy GS ô tô chắc chắn

  Vỏ bình được làm bằng nhựa cứng Polypropylene chống phù, va đập và nứt vỡ, tạo ra sự bền bỉ và an toàn cho sản phẩm.

  Bình ắc quy GS cho ô tô bảo hành tốt

  Bình ắc quy ô tô có chính sách bảo hành tốt, nhanh chóng, thời hạn bảo hành 6 tháng trong thời gian bảo hành nếu xảy ra lỗi sản phẩm từ phía nhà sản xuất, bình ắc quy được đổi trả miễn phí 100%.

  >> Xem thêm: Chính sách bảo hành bình ắc quy GS

  Bình Ắc Quy GS Xe Ô Tô Dùng Được Trong Bao Lâu?

  Thời hạn sử dụng bình ắc quy GS cho ô tô

  Tùy theo mục đích và thói quen sử dụng bình ắc quy mà bình sẽ có tuổi thọ cao hay thấp. Bình ắc quy GS được thống kê là sử dụng được với hiệu suất tốt trong 2 đến 3 năm đầu và được bảo hành đổi trả trong vòng 6 tháng.

  Bảo quản bình ắc quy GS xe ô tô để xài được lâu hơn

  Khi sử dụng bình ắc quy chúng ta nên bảo dưỡng thường xuyên bình để ắc quy có tuổi thọ cao và hiệu suất hoạt động tốt trong quá trình sử dụng .

  Ngoài ra khi lựa chọn bình ắc quy cho xe ô tô chúng ta có thể lựa chọn bình ắc quy có dung lượng lớn hơn so với yêu cầu sử dụng năng lượng ắc quy theo xe sẽ khiến ắc quy được làm việc nhẹ tải hơn so với quy định, điều này giúp tăng tuổi thọ ắc quy lên khá nhiều.

  Tại sao nên mua ắc quy GS chính hãng

  Hiện nay mặt hàng GS được bán trên thị trường rất nhiều mà quý khách hàng có thể dễ dàng tìm mua nhưng để có một sản phẩm ắc quy GS chất lượng tốt giá cả phải chăng mà chế độ bảo hành có thể hỗ trợ cho quý khách xuyên suốt trong quá trình sử dụng quý khách nên cân nhắc lựa chọn bình ắc quy của cửa hàng chính hãng là các đơn vị phân phối trực tiếp bình ắc quy GS từ nhà máy đến tay khách hàng.

  Một số ưu điểm khi mua bình ắc quy GS xe ô tô chính hãng tại đơn vị uy tín:

  • Yên tâm hơn về chất lượng, không xuất hiện tình trạng hàng giả hàng nhái.
  • Giá cả phải chăng vì được nhập trực tiếp từ nhà máy không qua đơn vị trung gian.
  • Chất lượng bảo hành được đảm bảo như chính sách của nhà máy sản xuất.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng tiện lợi tiết kiệm.

  Mua Bình Ắc Quy Gs xe Ô Tô Chính Hãng Ở Đâu?

  Acquygs.com.vn – Đại lý ắc quy GS xe ô tô chính hãng giá tốt HCM

  Acquygs.com.vn là đơn vị trực thuộc tập đoàn ắc quy chính hãng HPVN Group chuyên cung cấp sản phẩm bình ắc quy GS sỉ và lẻ được công ty GS lựa chọn làm đơn vị cung cấp chính thức tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận khu vực Đông Nam Bộ.

  Cung cấp sản phẩm chất lượng

  Bình ắc quy GS ô tô của chúng tôi cung cấp được nhập từ nhà máy sản xuất với đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng, trường hợp bình ắc quy lỗi quý khách được đổi trả miễn phí trong thời hạn bảo hành. Nói không với hàng giả hàng nhái hàng kém chất lượng, nếu phát hiện chúng tôi cung cấp sản phẩm trôi nổi chúng tôi xin cam kết bồi thường thiệt hại gấp 2 lần.

  Dịch vụ ắc quy nhanh chóng chuyên nghiệp

  Chúng tôi luôn có tổng đài hỗ trợ quý khách 24/24, bất cứ khi nào gặp sự cố quý khách chỉ cần nhấc máy lên gọi chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách ngay lập tức. Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi nhiều kinh nghiệm và được trang bị đầy đủ phương tiện để hỗ trợ quý khách nhanh chóng nhất.

  Để mua hàng bình ắc quy GS xe ô tô các bạn có thể tham khảo sản phẩm phù hợp trên trang web của chúng tôi hoặc nếu chưa biết thay bình ắc quy nào phù hợp, thông số bao nhiêu thì có thể liên hệ số hotline 0813 39 39 79 để được tư vấn chi tiết nhất.