Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
ACQUYGS.COM.VN THUỘC QUYỀN QUẢN LÝ CỦA TẬP ĐOÀN ẮC QUY CHÍNH HÃNG HPVN GROUP

Ắc Quy GS Xe Nâng Điện

Trong bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu dòng ắc quy gs dành cho xe nâng điện. Nó có điểm gì nổi bật so với các thương hiệu khác giá bán trên thị trường? Cùng acquygs.com.vn tìm hiểu ngay sau đây nhé!

NỘI DUNG

   Giới thiệu dòng xe nâng dành cho việc nâng hạ hàng hóa

  Xe nâng là gì?

  Xe nâng là loại phương tiện sử dụng trong các nhà máy, xưởng sản xuất, cảng biển, bãi tập kết,… Dùng cho mục đích nâng hạ, bốc xếp hàng hóa. Xe nâng là công cụ vô cùng hiệu quả hỗ trợ trực tiếp cho quá trình vận chuyển cung ứng xuất nhập hàng hóa.

  giới thiệu xe nâng
  Giới thiệu dòng xe nâng - acquygs.com.vn

  Cấu tạo xe nâng

  Xe nâng được cấu tạo gồm các bộ phận tương tự như các loại xe cơ giới khác trên thị trường như máy xúc, máy ủi, máy múc nhưng hơi khác 1 chút là để phục vụ quá trình nâng hạ hàng hóa xe nâng được trang bị một càng nâng phía trước nhằm mục đích xếp dở hàng hóa và nâng hàng hóa lên cao hoặc lấy hàng hóa từ trên cao xuống.

  Cách vận hành xe nâng

  Xe nâng được thiết kế để có thể vận hành trong không gian hẹp nên các bánh xe khá linh hoạt có thể xoay và chuyển hướng trong không gian hạn chế. Xe nâng di chuyển khá chậm nên sẽ an toàn hơn cho người lái và cách điều khiển cũng đơn giản để người mới tiếp xúc với xe nâng cũng có thể dễ dàng điều khiển được.

   Các loại xe nâng trên thị trường hiện nay

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều dòng xe nâng để phục vụ công việc xếp dở hàng hóa bao gồm có các dòng xe gầm thấp, xe gầm cao, xe nâng tay, xe nâng có ghế lái,… Nhưng dựa vào nguồn nhiên liệu cung cấp cho xe chúng ta có thể phân chia chúng thành 2 loại chính.

  Đó là dòng xe nâng chạy dầu và xe nâng chạy điện. Hai dòng xe này có những đặc điểm khác nhau và thường được sử dụng ở những môi trường làm việc khác nhau.

  Xe nâng dầu

  Xe nâng dầu là dòng xe chạy máy dầu sử dụng dầu làm nhiên liệu chính, xe nâng dầu có cấu tạo tương tự như xe ô tô, bạn cần phải thay nhớt, bộ đánh lửa bảo dưỡng các linh kiện khác một cách thường xuyên.

  Ưu điểm của xe nâng dầu:

  • Tải trọng lớn hơn xe nâng điện
  • Có thể hoạt động xuyên suốt 24/24

  Nhược điểm

  • Có khói và mùi bốc ra trong quá trình sử dụng
  • Có tiếng ồn lớn
  • Chi phí bảo dưỡng lớn

  Do nhược điểm có khói và tiếng ồn nên xe nâng dầu phù hợp cho những địa điểm làm việc ngoài trời và bốc xếp các loại hàng hóa tải trọng lớn hơn 5 tấn.

  Xe nâng điện

  Xe nâng điện sử dụng nguồn điện lấy ra từ bình ắc quy là chủ yếu, năng lượng lấy ra từ ắc quy sử dụng để khởi động và đảm nhiệm cả chức năng vận hành xe.

  Ưu điểm của ắc quy xe nâng điện:

  • Bảo vệ môi trường, không có khói bốc ra trong quá trình sử dụng.
  • Hoạt động êm ái, hoàn toàn không có tiếng ồn.
  • Chi phí bảo dưỡng thấp.
  • Chi phí điện luôn rẻ hơn chi phí xăng dầu

  Nhược điểm của xe nâng điện

  • Độ chịu tải thấp hơn xe nâng dầu thường sử dụng cho các loại hàng hóa có tải trọng nhỏ hơn 4 tấn.
  • Phải sạc lại sau chu kì hoạt động 8 tiếng 1 lần, hoặc nếu muốn hoạt động xuyên suốt thì phải có bình ắc quy dự phòng.

  >>> Vì đặc điểm không gây tiếng ồn và không có khói bụi, xe nâng điện được ưu tiên sử dụng trong những môi trường khép kín trong các nhà máy.

  Ắc quy xe nâng điện

  Dù là xe nâng nào thì cũng đều có 1 bộ phận quan trọng là bình ắc quy dùng để cung cấp năng lượng cho xe. Nhưng có 1 vài khác biệt nhỏ là bình ắc quy cho xe nâng dầu chỉ đảm nhiệm công việc khởi động và làm hoạt động các thiết bị điện tử trên xe thì bình ắc quy xe nâng điện là loại ắc quy chuyên dụng được thiết kế để cung cấp toàn bộ năng lượng dành cho xe nâng trong quá trình vận chuyển.

  giới thiệu ắc quy xe nâng điện
  Giới thiệu ắc quy nâng điện

  Ắc quy xe nâng điện là gì?

  Ắc quy xe nâng điện là sản phẩm ắc quy dành cho dòng xe nâng hàng sử dụng trong các nhà máy, hoặc dùng cho mục đích nâng lên hạ xuống các loại hàng hóa có tải trọng lớn. Bình ắc quy dành cho xe nâng điện có cấu tạo gần giống với bình ắc quy cho ô tô bình thường nhưng thay vì các hộc bình được phân chia trong bình ắc quy thì bình ắc quy xe nâng điện được cấu tạo từ các cell pin nhỏ có hiệu điện thế 2V.

  Đây là loại ắc quy xả sâu chuyên dụng cho các dòng xe điện, với cấu tạo các bản cực và phần vỏ thuôn dài giúp dòng phóng điện trở nên mạnh mẽ hơn. Bình ắc quy xe nâng điện được sắp xếp thành 1 dãy nối tiếp nhau, thường có tổng hiệu điện thế 48V. Các viên pin ắc quy này đặt đặt vừa vặn trong một hộp bình ắc quy thường được làm bằng nhựa cứng hoặc kim loại, sau đó hộp bình sẽ đặt vào hộc bình đựng ắc quy trên xe nâng điện.

  Hộp bình đựng các viên pin ắc quy thường được quy định sẵn kích thước chuẩn và khi lựa chọn bình ắc quy cho xe nâng điện chúng ta cũng cần chú ý để bình ắc quy phù hợp với hiệu điện thế và kích thước đối với xe.    

  Ắc quy xe nâng điện có mấy loại

  Ắc quy xe nâng được chia làm 2 loại là ắc quy chì axit và pin lithium. Mỗi loại có một đặc điểm khác nhau tùy thuộc vào tầm tài chính và yêu cầu công việc mà chúng ta có thể lựa chọn dòng ắc quy phù hợp cho xe nâng của mình.

  Cấu tạo và đặc tính của bình ắc quy xe nâng điện

  Cấu tạo ắc quy xe nâng điện

  cấu tạo ắc quy xe nâng điện
  cấu tạo ắc quy xe nâng điện

  Cấu tạo ắc quy xe nâng gồm cấu tạo bên ngoài và bên trong. Lớp bên ngoài bao gồm hộp chứa đựng cá viên pin ắc quy, các cực nối và cáp nối. Các viên pin của ắc quy xe nâng điện được thiết kế theo trục dài cho dòng phóng lớn và tuổi thọ cao hơn. Các tấm cực được nối xen kẽ nhau và được ngăn cách bằng một tấm màn cách điện. Tấm ngăn cách vừa có tác dụng ngăn không cho các bản cực chạm vào nhau vừa có tác dụng lưu trữ nguồn điện và làm cho quá trình chuyển hóa năng lượng diễn ra hiệu quả hơn.

  Đặc tính của ắc quy xe nâng điện

  Ắc quy xe nâng điện được thiết kế phù hợp với nhu cầu điện năng liên tục và kéo dài, các viên viên được thiết kế chắc chắn trong khay đựng bình ắc quy và cấu tạo của thỏi pin làm cho nguồn năng lượng cung cấp cho hoạt động vận hành xe trở nên mạnh mẽ.

  Bình ắc quy xe nâng điện dùng được bao lâu?

  Ắc quy xe nâng là loại ắc quy có hiệu suất hoạt động cao do các tấm pin được thiết kế chịu được dòng phóng lớn và điều kiện làm việc liên tục của xe nâng. Tuổi thọ trung bình của ắc quy xe nâng điện thường nằm trong khoảng từ 3 đến 4 năm do cấu tạo chịu tải cực kỳ tốt của các viên pin ắc quy.

  Các thương hiệu ắc quy xe nâng điện tốt nhất hiện nay

  Ắc quy GS xe nâng điện

  ắc quy gs xe nâng điện
  Ắc quy GS xe nâng điện

  Ắc quy GS cho xe nâng là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, bình ắc quy xe nâng được người dân ở khu vực Châu Á tin dùng vì giá thành rẻ, bình chất lượng mà tuổi thọ cũng cao thuộc top các ắc quy xe nâng tốt nhất hiện nay.

  >>Xem thêm: Thương hiệu ắc quy GS dành cho xe ô tô

  Ắc quy Rocket cho xe nâng điện

  ắc quy rocket xe nâng điện
  Ắc quy Rocket xe nâng điện

   

  Ắc quy Rocket được sản xuất bởi tập đoàn ắc quy Sebang Global - Một tập đoàn ắc quy lớn mạnh hàng đầu thế giới. Rocket gây ấn tượng bởi công suất hoạt động, giá thành vừa phải nên luôn thuộc danh sách những dòng sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường ắc quy khởi động và ắc quy công nghiệp.

  Ắc quy MIDAC – công nghệ Châu Âu

  ắc quy midac xe nâng điện
  ắc quy midac xe nâng điện

   

  Bình ắc quy công nghệ Châu Âu được nhập khẩu từ ITALY với chất lượng hàng đầu. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín với yêu cầu chất lượng và kỹ thuật cao bình ắc quy MIDAC luôn có thể đáp ứng được công suất hoạt động tối ưu và phù hợp cho tất cả các yêu cầu công việc.

  Tại sao nên lựa chọn ắc quy GS xe nâng điện

  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu ắc quy đem lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Bình ắc quy GS cho xe nâng điện được cho ra mắt vớ

  Ắc quy xe nâng điện được đảm bảo chất lượng

  Ắc quy GS xe nâng điện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại được kiểm định chất lượng kỹ lưỡng đến từ nhà sản xuất pin ắc quy hàng đầu Nhật Bản. Đây là thương hiệu có thể nói là phổ biến nhất đối với người dân ở thời điểm hiện đại, nên nói về chất lượng chúng ta không cần phải đắn đo khi lựa chọn sản phẩm đến từ thương hiệu GS.

  Ắc quy GS xe nâng điện có giá tốt

  Nếu so với mặt bằng chung trên thị trường bình ắc quy GS xe nâng điện đang có mức giá khá tốt so với các thương hiệu khác. Mức giá bình ắc quy GS xe nâng điện hiện đang ở tầm trung so với thị trường khoảng 50,000,000 VND cho một hệ 24 cell ắc quy 48V so với trung bình hiện tại bình ắc quy xe nâng điện đang ở mức giá từ 55,000,000 - 60,000,000 VND. Khi mua những sản phẩm ở phân khúc giá cao chúng ta phải cân nhắc khá nhiều, vì vậy sản phẩm GS vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng vừa có mức giá tốt là một sự lựa chọn đáng cân nhắc cho khách hàng.

  Ắc quy GS xe nâng điện có chế độ bảo hành tốt

  GS có chính sách bảo hành khá nhanh chóng từ khi phát hiện lỗi từ sản phẩm của mình. Quy trình đổi trả sản phẩm cụ thể rõ ràng và được tiến hành trong 48 giờ nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm ắc quy đến từ GS. Bình sản phẩm lỗi sẽ được nhân viên nhà máy kiểm tra lại lần nữa trước khi đổi trả miễn phí cho khách hàng.

  Nhiều chính sách ưu đãi khi mua ắc quy GS xe nâng điện

  Nhà sản xuất GS thường xuyên cập nhật các chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng mua bình ắc quy gs xe nâng điện. Các gói chăm sóc ắc quy, vệ sinh, thay cell ắc quy được GS và các đại lý phân phối chính hãng cung cấp miễn phí cho khách hàng vào các đợt ưu đãi trong tháng và trong năm.

  Kinh nghiệm chọn mua ắc quy GS xe nâng điện

  Bình ắc quy xe nâng là sản phẩm có giá trị cao nên việc lựa chọn sản phẩm cũng phải thật cẩn thận để tránh các trường hợp mua phải hàng kém chất lượng. Nên ưu tiên mua bình ắc quy ở cơ sở chính hãng có địa chỉ cửa hàng cụ thể, đầy đủ tem phiếu bảo hành chính hãng từ nhà sản xuất, phiếu kiểm định chất lượng sản phẩm CO/ CQ.

  Khi mua bình ắc quy chúng ta cần kiểm tra bề ngoài có trầy xước nứt vỡ hay không, các con tem phiếu có còn nguyên vẹn hay không. Nguồn điện đầu ra của ắc quy có được như ở định mức hay không cũng là một vấn đề đáng lưu ý.

  Acquygs.com.vn hiện đang là đơn vị cung cấp bình ắc quy GS xe nâng điện chính hãng tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi làm việc trực tiếp với nhà máy sản xuất nên chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo bên cạnh đó là những thông tin hỗ trợ khách hàng luôn được thực hiện nhanh chóng nhất. Nếu các bạn đang băn khoăn chưa biết nên lựa chọn bình ắc quy xe nâng như thế nào chúng tôi có thể đưa ra lời khuyên chi tiết cho bạn.