Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
ACQUYGS.COM.VN THUỘC QUYỀN QUẢN LÝ CỦA TẬP ĐOÀN ẮC QUY CHÍNH HÃNG HPVN GROUP

Chính Sách Giao Hàng Ắc Quy GS

banner chính sách giao hàng bình ắc quy gs

Chính sách giao hàng bình ắc quy GS được thiết kế với mục tiêu mang đến sự tận tâm và chất lượng dịch vụ xuất sắc cho khách hàng. Chúng tôi cam kết không ngừng nỗ lực để nâng cao trải nghiệm của quý khách khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chính sách mua hàng bình ắc quy GS

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng lắp đặt miễn phí tận nơi, cho những đơn hàng trong nội thành TP. HCM và hỗ trợ sự cố cho quý khách nhanh chóng nhất. Ngoài ra chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí giao hàng ra các nhà xe để hỗ trợ các đơn hàng đi tỉnh. Đặc biệt đối với các đơn hàng đi tỉnh chúng tôi sẽ hỗ trợ quý khách giá tốt nhất.

Quy trình giao hàng bình ắc quy GS

Quy trình giao hàng bình ắc quy GS được chúng tôi thiết kế để đảm bảo nhanh chóng và thuận tiện nhất. Quy trình giao hàng được diễn ra như sau:

- Đầu tiên chúng tôi tiếp nhận đơn hàng từ phía quý khách, tư vấn hỗ trợ các vấn đề liên quan của khách.

- Lên đơn hàng bằng phần mềm quản lý đơn hàng.

- Đội ngũ kỹ thuật chuẩn bị đơn hàng và giao đến tận nơi cho quý khách.

- Tiến hành giao đến tay khách hàng, lắp đặt và hoàn tất đơn hàng.

Điểm nổi bật trong dịch vụ ắc quy của chúng tôi

Với hệ thống phân phối bình ắc quy GS tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận, chúng tôi tự hào là người tiên phong cung cấp dịch vụ vận chuyển nhanh chóng nhất đến tay quý khách hàng.

 

Chúng tôi luôn hướng đến ba tiêu chí quan trọng: "Chất lượng hàng đầu - Giá cả phải chăng - Dịch vụ hoàn hảo." Đây là cam kết mà chúng tôi không ngừng phấn đấu để đem đến cho khách hàng của mình. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng từng sản phẩm bình ắc quy GS mà chúng tôi gửi đi luôn đạt chất lượng hàng đầu, đảm bảo sự tin cậy và hiệu suất cao.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ số hotline: (028) 36 36 38 68 hoặc điện thoại : 0813 39 39 79. Trân trọng!