Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ
ACQUYGS.COM.VN THUỘC QUYỀN QUẢN LÝ CỦA TẬP ĐOÀN ẮC QUY CHÍNH HÃNG HPVN GROUP

BÌNH ẮC QUY GS

20/04/2024
Tin Tức Ắc Quy GS

Bài viết giới thiệu tổng quan bình ắc quy GS chính hãng - GS BATTERY , đặc tính, chủng loại, mục đích sử dụng và những thông tin cơ bản về bình ắc quy GS. Cùng acquygs.com.vn tìm hiểu chi tiết thông tin qua bài viết sau đây nhé!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

  Bình ắc quy GS là gì?

  Bình ắc quy GS là một vật dụng lưu trữ điện cung cấp năng lượng khởi động cho tất cả các dòng xe phổ biến hiện nay trên thị trường. GS Battery phù hợp để sử dụng cho xe máy, xe ô tô, tàu thuyền, xe tải xe đầu kéo và cả các mục đích dân dụng như thắp sáng và các mục đích lưu trữ công nghiệp.

  bình ắc quy gs
  Bình ắc quy GS

  Ắc quy GS cung cấp nguồn năng lượng cần thiết, không thể thiếu trong tất cả các hoạt động giao thông vận tải và ngành công nghiệp cung ứng hàng hóa. Hàng năm số lượng bình ắc quy GS được sản xuất ra thị trường lên tới hàng triệu đơn vị, đem lại doanh thu nhiều tỉ đô la và thêm thị phần bình ắc quy cho Công ty GS Việt Nam và Tập đoàn GS YUASA, làm vị thế thương hiệu bình ắc quy GS ngày càng vững vàng trên thị trường bình ắc quy trên thế giới.

  Bình ắc quy GS có những loại nào?

  Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng ngày càng gia tăng và đa dạng của thị trường xe ô tô và xe máy, bình ắc quy GS được phân chia thành nhiều loại khác nhau với các công nghệ được cải tiến phù hợp cho từng loại động cơ khác nhau.

  Bình ắc quy GS Chì-Axit (Ắc quy GS nước)

  Bình ắc quy GS Chì-Axit là loại bình ắc quy có từ lâu đời, công nghệ sản xuất ắc quy Chì-Axit là công nghệ đã xuất hiện từ hơn 100 năm nay. Với công nghệ ắc quy Axit-Chì các bản cực Anot (Cực Dương) và Catot (Cực Âm) xảy ra quá trình phản ứng hóa học với điện phân dung dịch H2SO4 loãng để sinh ra điện nạp vào các bản cực (đây gọi là quá trình nạp điện hoặc tích lũy điện) và phóng điện tích từ các bản cực tạo ra dòng điện tức thời làm động cơ khởi động (Đây gọi là quá trình giải phóng điện hoặc phóng điện).

  ắc quy GS chì axit nước truyền thống
  Bình ắc quy GS Chì-Axit (Ắc quy GS nước)

  Ưu điểm của bình ắc quy GS sử dụng công nghệ chì-axit là giá thành rẻ, dễ dàng sử dụng và bảo dưỡng tại nhà, các tấm bản cực được cấu tạo chịu được áp lực cao nên sử dụng được cho nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống.

  Bên cạnh đó điểm yếu của công nghệ này là đã cũ, chỉ dùng cho các loại xe có cấu tạo động cơ đơn giản, dễ bay mùi axit và tràn dung dịch axit làm hư hỏng các vật dụng khác trên xe.

  Bình ắc quy GS miễn bảo dưỡng (Ắc quy GS khô)

  Bình ắc quy GS sử dụng công nghệ miễn bảo dưỡng là loại bình khô kín khí, không bay hơi, không bay mùi sử dụng công nghệ chế tạo cao cấp của Nhật Bản. Loại bình ắc quy này phù hợp cho các  loại động cơ cao cấp hơn và cung cấp hiệu suất tốt.

  ắc quy gs khô miễn bảo dưỡng
  Ắc quy GS khô miễn bảo dưỡng

  Ắc quy GS miễn bảo dưỡng (Hay ắc quy GS khô) có ưu điểm kín khí, không cần châm nước sạc bình như loại ắc quy nước truyền thống nên đem lại cảm giác thuận tiện, ít gây phiền toái cho người dùng và ngay cả những người ít trang bị kiến thức về ắc quy cũng sử dụng vô cùng dễ dàng.

  Bên cạnh đó bình ắc quy GS miễn bảo dưỡng cũng có một vài nhược điểm cần lưu ý như bình ắc quy GS khô có thể hết điện bất thình lình nếu như chủ xe không lưu ý tới thời hạn sử dụng của bình ắc quy và giá thành cũng sẽ nhỉnh hơn loại ắc quy nước truyền thống.

  Bình ắc quy GS sử dụng công nghệ I-STOP

  Bình ắc quy sử dụng công nghệ I-Stop là loại ắc quy GS cao cấp nhất tính tới thời điểm hiện tại. Đây cũng là một loại bình ắc quy GS khô kín khí nhưng được chế tạo phù hợp với nhu cầu khởi động và ngắt động cơ liên tục của các dòng xe trang bị động cơ I-Stop thông minh.

  ắc quy gs q85
  Bình ắc quy GS Q85 sử dụng công nghệ I-STOP

  Ở thị trường Việt Nam bình ắc quy GS trang bị công nghệ I-STOP có mã số GS Q85 được nhập khẩu từ Thái Lan với thời hạn bảo hành 6 tháng, sử dụng chủ yếu cho dòng xe Mazda và được coi như là loại bình ắc quy phù hợp nhất cho dòng xe này.

  Bình ắc quy GS sử dụng cho mục đích gì?

  Bình ắc quy GS sử dụng cho đa dạng các mục đích khác nhau trong cuộc sống, nhưng xét về mục đích khởi động bình ắc quy GS sử dụng cho các loại phương tiện được liệt kê dưới đây:

  Khởi động xe ô tô

  Ắc quy GS sử dụng để khởi động xe ô tô là loại mục đích phổ biến nhất và chiếm thị phần cao nhất trong các mã bình ắc quy mà GS sản xuất ra. Bình ắc quy GS sử dụng cho ô tô được sản xuất đa dạng mẫu mã phù hợp từ các dòng xe Hatback cỡ nhỏ như: KIA Morning, Toyota Wigo, Hyndai Grand i10,… Các dòng xe Sedan: Toyota Vios, Toyota Camry, Honda City, Mazda 6, Mercedes E200, Mercedes C 300,… Các dòng SUV phổ biến như: KIA Sonet, Vinfast VF E34, Hyundai Creta, Toyota Corolla Altis,…

  lắp đặt ắc quy gs xe ô tô
  Hình ảnh thực tế lắp đặt bình ắc quy GS xe ô tô

  Khởi động xe máy

  Bình ắc quy GS sử dụng cho xe máy được phân chia thành nhiều mã bình khác nhau phù hợp cho các hãng xe máy phổ biến nhất tại Việt Nam như: HONDA, YAMAHA, PIAGGIO, SUZUKI, … Với nguồn cung cấp năng lượng bền bỉ, bình ắc quy GS có thể sử dụng lên tới 4 năm. Bên cạnh đó một số mã bình ắc quy có dung lượng lớn như GS GT7A-H (12V-7Ah) hoặc GS GT9A (12V-9Ah) còn được sử dụng cho các dòng xe phân khối lớn của: BMW, DUCATI, KTM, APRILIA,

  sản phẩm bình ắc quy gs xe máy
  Sản phẩm bình ắc quy GS xe máy

   

  Dùng cho tàu thuyền

  Bình ắc quy GS dành cho tàu thuyền thường là loại bình ắc quy GS nước truyền thống có dung lượng lớn, các mã bình nước GS dùng cho tàu thuyền thường có dung lượng đạt từ 100Ah đến 200Ah.

  Bình ắc quy GS dành cho tàu thuyền
  Bình ắc quy GS dành cho tàu thuyền

   

  Bình ắc quy GS nước dành cho tàu thuyền có đặc tính là dễ bảo dưỡng, châm sạc thường xuyên để bình ắc quy luôn trong trạng thái tốt nhất. Bình ắc quy nước phù hợp với điều kiện làm việc ngoài trời do trong quá trình nạp xả điện có thể thoát khí axit gây ảnh hưởng tới các thiết bị khác. Chính vì vậy môi trường làm việc thoáng khí sẽ tối ưu hơn cho loại bình ắc quy nước truyền thống của GS.

  Chạy máy phát điện

  Bình ắc quy GS chạy máy phát điện là loại ắc quy lưu điện có chức năng giống viên pin truyền thống chúng ta thường hay sử dụng. Ắc quy GS lưu điện có đặc tính xả sâu, có nghĩa là có thể lấy cạn năng lượng trong ắc quy ra để sử dụng và được nạp đầy lại khi sạc.

  Bình ắc quy GS máy phát điện được phát triển các tấm bản cực kiên cố, có thể chịu được áp lực nạp xả trong thời gian dài và hạn chế tối đa quá trình phân rã tấm cực ắc quy khi không còn điện tích.

  Khởi động xe nâng điện

  Ắc quy dòng xe nâng điện có cấu tạo khác biệt hơn so với các loại bình ắc quy thông thường. Chúng thường được mắc nối tiếp từ những Cell Pin nhỏ có dung lượng (12 V-2Ah) thành một hệ ắc quy có dung lượng lớn, thường các hệ ắc quy xe nâng điện có dung lượng từ 36 đến 48Ah được nối từ 18 đến 24 viên Cell Pin nhỏ.

  ắc quy gs xe nâng điện
  Sản phẩm ắc quy GS xe nâng điện

   

  Dùng cho xe Golf

  Khác với ắc quy khởi động dành cho xe máy, ắc quy Xe GOLF cũng là loại ắc quy xả sâu và cung cấp toàn bộ năng lượng cho toàn bộ hành trình của xe.

  Ắc quy GS dành cho xe Golf cũng được mắc thành một hệ ắc quy nối tiếp, nhưng bình ắc quy xe golf có cấu tạo khác biệt so với ắc quy GS cho xe nâng điện.

  Dung lượng của những bình ắc quy xe Golf thường được thiết kế có dung lượng 6V-8V hay 12V. Các hệ này thường có mức dung lượng lên tới 225Ah cung cấp nguồn điện mạnh mẽ, bền bỉ, lâu dài cho xe hoạt động trong điều kiện tốt nhất.

  ắc quy GS xe golf
  Sản phẩm ắc quy GS xe Golf

   

  Những thương hiệu cạnh tranh với bình ắc quy GS được sản xuất tại Việt Nam

  Bình ắc quy GS là một thương hiệu phổ biến ở thị trường Việt Nam có thị phần lớn trong ngành công nghiệp sản xuất ắc quy trong cả nước. Tuy vậy, GS cũng sẽ phải cạnh tranh về giá cả cũng như về chất lượng để giữ vững được vị thế so với các thương hiệu bình ắc quy khác trên thị trường.

  Ắc quy Đồng Nai

  Bình ắc quy Đồng Nai là thương hiệu ắc quy lớn trong nước có thời gian hình thành và phát triển lâu dài. Các dòng sản phẩm của ắc quy Đồng Nai được sản xuất đa dạng phù hợp cho hầu hết cho các nhu cầu sử dụng năng lượng trong các lĩnh vực khác nhau như: ô tô, xe máy, tàu thuyền, máy phát điện, dân dụng và ắc quy dành cho công nghiệp. Bình ắc quy Đồng Nai được đánh giá là giá thành dễ tiếp cận, cung cấp năng lượng bền bỉ và hoạt động tương thích với nhiều dòng xe hiện nay.

  ắc quy đồng nai khô miễn bảo dưỡng
  Ắc quy Đồng Nai khô miễn bảo dưỡng

   

  Bình ắc quy Enimac

  Bình ắc quy Enimac là sản phẩm đến từ Ý được Công ty Eni-Florence sản xuất có nhà máy sản xuất đặt tại Ninh Bình. Hiện nay thương hiệu ắc quy Enimac được chia thành nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng khác nhau như xe máy, xe ô tô, tàu thuyền và cả ắc quy dành cho xe điện.

  bình ắc quy enimac chính hãng
  Thương hiệu ắc quy Enimac

  Bình ắc quy Enimac là dòng sản phẩm khá non trẻ so với các thương hiệu khác trên thị trường nhưng đã gây được tiếng vang nhờ vào chất lượng sản phẩm khá ổn định và chính sách bảo hành tốt của nhà máy. Ưu điểm cạnh tranh của bình ắc quy của bình ắc quy Enimac là giá thành rẻ dễ tiếp cận và thời gian sử dụng dài lâu lên tới 3 năm.

  Bình ắc quy Tia Sáng

  Bình ắc quy Tia Sáng là sản phẩm ắc quy được sản xuất tại Việt Nam do Công ty cô phần ắc quy Tia Sáng sản xuất để phục vụ cho mục đích khởi động cho xe máy, xe ô tô, xe tải, tàu thuyền, cho công nghiệp và thắp sáng, đến nay bình ắc quy Tia Sáng đã được xuất khẩu tới hơn 14 nước trên toàn thế giới.

  kho hàng bình ắc quy tia sáng
  Kho hàng bình ắc quy Tia Sáng chính hãng

  Bình ắc quy Tia Sáng với đặc điểm là độ bền cao, sử dụng được lâu dài do được chế tạo trên dây chuyền sử dụng những máy móc thiết bị cao cấp của Mỹ và các nước Châu Âu cho ra đời những sản phẩm có chất lượng ổn định, cung cấp năng lượng với hiệu suất cao cho các dòng xe phổ biến nhất hiện nay.

  Bình ắc quy Long Globe

  ắc quy Long Globe
  Ắc quy Long - Globe

   

  Bình ắc quy Long Globe nổi tiếng với dòng ắc quy lưu điện do Công ty TNHH Ắc Quy LE LONG sản xuất, bình ắc quy Long Globe được đánh giá là loại bình ắc quy lưu trữ điện tốt phục vụ cho đa dạng mục đích sử dụng kể cả mục đích lưu điện cho công nghiệp, lưu trữ điện UPS, khởi động dành cho xe máy, xe ô tô và các loại phương tiện khác.

  Bên cạnh chất lượng sản phẩm, giá thành của bình ắc quy Long Globe khá rẻ do được sản xuất trong nước và các chính sách bảo hành nhanh chóng cũng là một lợi thế lớn để LONG GLOBE có thể đứng vững trên thị trường.

  Điểm mạnh của bình ắc quy GS so với các thương hiệu khác trên thị trường

  Bình ắc quy GS sản xuất tại Việt Nam được ứng dụng những công nghệ cao cấp nhất của tập đoàn sản xuất ắc quy hàng đầu Nhật Bản GS YUASA, với quy trình chọn lọc vật liệu kỹ lưỡng và được chế tạo bằng những máy móc hiện đại nhất, bình ắc quy GS được cung cấp ra thị trường luôn đem lại chất lượng tốt nhất có thể cạnh tranh với bất kì một thương hiệu nào trên toàn thế giới. Để là một thương hiệu nổi bật trên thị trường và chiếm thị phần lớn trong ngành ắc quy dành cho ô tô GS Battery còn có những thế mạnh sau đây.

  Giá cả của bình ắc quy GS

  Bình ắc quy GS được sản xuất với quy trình sản xuất hoàn toàn sử dụng nguồn lực trong nước, từ máy móc thiết bị cho đến nguyên vật liệu, chi phí nhân công và mặt bằng ở đặt ở Việt Nam cũng rẻ hơn nhiều so với đặt ở các nước trong khu vực và trên thế giới. Chính vì vậy từ khâu sản xuất bình ắc quy GS đã cắt giảm được phần lớn chi phí không cần thiết do mặt bằng bến bãi và chi phí vận hành sản xuất đem lại. Thêm vào đó, bình ắc quy GS là được sản xuất ở Việt Nam cung cấp cho thị trường Việt Nam nên có thể cắt giảm thêm chi phí của khâu vận chuyển, nhập khẩu, lưu kho ở bến cảng,… Nên có thể nói bình ắc quy GS được sản xuất tại Việt Nam có chi phí đến tay khách hàng khá mềm, người sử dụng khi lắp đặt bình ắc quy GS thường khá hài lòng vì bình chất lượng mà giá thành thì không quá đắt đỏ.

  kho hàng bình ắc quy gs
  Bình ắc quy GS date mới luôn có sẵn tại kho hàng

  Quy trình bảo hành của bình ắc quy GS

  Về quy trình bảo hành của bình ắc quy GS Công ty GS BATTERY Việt Nam làm khá chỉnh chu và có hệ thống. Bình ắc quy khi hư hỏng cần tới bảo hành sẽ được nhân viên đại lý phân phối và hỗ trợ nhanh chóng cho khách. Quy trình bảo hành bình ắc quy GS được diễn ra như sau:

  • Bước 1: Khách gửi bình lại cho đại lý.
  • Bước 2: Nhân viên kỹ thuật kiểm tra bình
  • Bước 3: Nếu kết quả hư sẽ gửi lên nhà máy để đổi lại cái mới, nếu còn xài được sẽ gửi lại khách hoặc sẽ có sự hỗ trợ phù hợp.
  • Bước 4: Khi bình ắc quy hư gửi về nhà máy nhân viên sẽ kiểm tra lại lần nữa trước khi đổi sản phẩm mới gửi về khách hàng.

  Toàn bộ quy trình bảo hành đổi trả sản phẩm mới có thời gian trong vòng 48 tiếng, trong quá trình đó, đại lý phân phối bình ắc quy GS chính hãng sẽ có biện pháp hỗ trợ phù hợp cho khách hàng.

  Tất nhiên, quý khách cần tuân thủ các điều kiện cơ bản về chính sách bảo hành bình ắc quy GS để được đại lý và nhà máy hỗ trợ tốt nhất.

  Về các chương trình hậu mãi sau bán hàng của GS

  Bình ắc quy GS có điểm nổi bật so với các thương hiệu khác nằm ở các chương trình hậu mãi sau bán hàng được Công ty GS Battery Việt Nam ra mắt thường xuyên và được thông báo với các đại lý phân phối chính hãng của mình. Ngoài ra, các chương trình khuyến mãi còn được các đại lý tổ chức riêng dành cho khách hàng, khi tham gia các chương trình khuyến mãi quý khách sẽ có cơ hội nhận được voucher giảm giá khi mua hàng, các gói chăm sóc ắc quy đặc biệt và nhiều phần quà tặng hấp dẫn khác.

  Chương trình khuyến mãi ắc quy GS
  Chương trình khuyến mãi ắc quy GS được tổ chức hàng tháng

   

  Tổng Kết: Bình ắc quy GS có đáng mua hay không?

  Qua tất cả các thông tin chúng tôi đã đề cập chắc chắn quý khách đã có cho mình câu trả lời, nhưng quý khách cũng có thể tham khảo thông tin về các thương hiệu bình ắc quy chính hãng khác để đưa ra quyết định.

  Nếu còn băn khoăn hoặc chưa có nhiều kinh nghiệm để lựa chọn bình ắc quy GS phù hợp cho xe ô tô của mình quý khách có thể gọi trực tiếp về số Hotline 0813 393979 để được đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng nhất.

  Chia sẻ

  Bài viết liên quan